WHAT'S NEW?
Loading...
Lưu Ý khi dùng Nồi Thủy Tinh
Ko sử dụng miếng cọ sắt để rửa nồi sẽ khiến cho xước nồi.
Nồi có thể dùng với bếp ga, bếp điện (bếp điện chứ không phải là bếp từ nhé), lò vi sóng.
Nồi ko dùng được với bếp từ. Tại sao vậy? Vì nguyên lý hoạt động của bếp từ là dùng “cảm ứng” hay “từ trường” (bạn cứ hiểu nó giống như nam châm ấy) khiến cho nóng trực tiếp nồi nên bếp từ chỉ có tác dụng với nồi làm bằng vật liệu dẫn điện. Và thủy tinh thì ko dẫn điện rồi.
Khi cho nồi vào lò vi sóng thì bạn phải bỏ nắp nồi ra nhé! Nắp của nó ko giống với thân nồi đâu.
Lúc đun nồi trên bếp ga bạn nên đun nhỏ ga thôi vì nồi có khả năng giữ nhiệt tốt nên chúng ta sẽ lợi dụng điều này để tiết kiệm ga.
Mình thấy số đông người bảo mua nồi này về thì phải “Nâng như trứng, hứng như hứng hoa”. Theo mình thì không tới mức như vậy đâu. Tại sao ư? Bạn có thể đọc bài này: Những tác phẩm điêu khắc trên vỏ trứng sẽ làm cho bạn ngỡ ngàng! Bạn thấy sao? đấy mới là “Nâng như trứng”. Nói vậy thôi chứ bạn hãy giữ gìn và dùng kỹ lưỡng, đừng coi nó là một loại nồi mà hãy coi nó như 1 vật trang hoàng hay một chiếc cốc thủy tinh phóng to mà bạn vẫn tiêu dùng hàng ngày sẽ dễ hơn cho bạn trong việc tránh cho nó khỏi bị nứt, vỡ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét